0 student

1000 cách kiếm 1000USD điều đó có khả thi?

Đây là 1 khóa học đặc biệt vì tất cả các cách ở đây tôi sẽ đã làm qua và tôi sẽ chỉ cho các bạn kết quả thật 100% cùng với hướng dẫn cụ thể cách thực hiện. Vậy tôi là Lê Thành Hồng Quân và tôi sẽ chỉ cho bạn 1000 cách kiếm 1000USD khả thi như thế nào!

1000 cách kiếm 1000USD

1000 cách kiếm 1000USD

Hành trang chuẩn bị

Đầu tiên tôi cần bạn trang bị cho mình 1 chiếc laptop, đường truyền internet ổn định và 2 tiếng mỗi ngày. Bên cạnh đó tôi còn cần bạn có  1 tâm trí thoải mái, cởi bỏ tất cả những rào cản tâm lý như tôi không làm được đâu, những điều này khó lắm đối với tôi, tôi không rành kỹ thuật. Những điều này tôi gọi là niềm tin giới hạn nó sẽ giới hạn không cho bạn thoát ra tư duy cũ kỹ và lúc nào cũng có tâm lý lo sợ. Bạn sợ gì chứ. Tôi chỉ yêu cầu bạn có 1 chiếc laptop, đường truyền internet và 2 tiếng mỗi ngày.

Một số kiến thức công nghệ ở trong khóa học này sẽ đôi lúc làm bạn bối rối. Đừng lo lắng, tôi chỉ cần bạn COPY & PASTE ( sao chép và dán) những gì tôi hướng dẫn trong bài học. Thế là xong! Nếu bạn thực sự muốn hiểu cách vận hành, các bài giảng chi tiết sẽ giúp bạn. Nhưng ở phần tóm tắt bài học, bạn chỉ cần làm theo các bước mà tôi chuẩn bị.

Đầu tư ban đầu

Đôi lúc để đi nhanh hơn bạn cần những công nghệ có phí. Nghĩa là bạn phải đầu tư ban đầu từ vài USD đến vài chục USD. Nó không quá nhiều đâu nhưng là cần thiết để có 1000USD đầu tiên. Xứng đáng chứ hả!

Triết lý kinh doanh của tôi

Tôi là Lê Thành Hồng Quân, Founder – CEO Careerfinder Vietnam Co.,Ltd.

Lê Thành Hồng QuânTHƯƠNG HIỆU SỞ HỮU

 • Careerfinder.vn – hệ sinh thái giáo dục ngành hàng không
 • Edula.vn – hệ sinh thái giáo dục ngành công nghệ và phát triển bản thân

ĐỒNG SÁNG LẬP

 • Space2up.com – hệ sinh thái khởi nghiệp và văn phòng chia sẻ

KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN

 • Bậc thầy về Internet Marketing: SEO (Search Engine Optimization) & Facebook Marketing
 • Nhà sáng lập kỹ thuật Matrix SEO giúp định vị thương hiệu trên tất cả các nền tảng tìm kiếm (Search Engine)
 • Nhà sáng lập kỹ thuật tương tác Think & Talk giúp chốt sales trong mỗi 15s – Giám khảo tuyển dụng Cabin Crew của Emirates Airlines tại thị trường Việt Nam 20142016
 • Bậc thầy huấn luyện phỏng vấn ngành hàng không và là đối tác cung cấp nhân lực cho – Vietnam Airline – Vietjet Air – Jetstar Pacific – Bamboo Airways – Korean Air – Asisan Airline – Eva Air
 • Người truyền lửa khởi nghiệp cho các bạn sinh viên các trường đại học

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Bán hàng là một trò chơi và bạn là người tạo ra sân chơi và luật chơi. Đơn giản là bạn chỉ cần DRAW & DROP để tạo ra sân chơi.
 • Tôi có một kế hoạch là tất cả các trẻ em sẽ có kiến thức của tôi thông qua ba mẹ chúng để kiến tạo một sân chơi thịnh vượng cho thế hệ tiếp theo.

Vì vậy tôi muốn bạn sử dụng tiền lợi nhuận từ các kỹ thuật trong khóa học này để giúp đỡ nhưng người khác để cùng với tôi kiến sự thịnh vượng cho con cái chúng ta.

Cách thức & thời gian học

 • Kiến thức: Toàn bộ kiến thức sẽ upload lên Edula, học viên sẽ có tài khoản để xem lại bất kỳ lúc nào
 • Bài giảng trực tiếp: 5 NGÀY (mỗi ngày 8 tiếng)
 • Hỗ trợ:  Tôi sẽ đồng hành cùng bạn khi bạn tham gia thử thách kiếm 1000$ đầu tiên (hoặc trong 1 tháng) tùy điều kiện nào đến trước

Instructor

Bạn muốn khởi nghiệp thành công, bạn đã tìm đúng người

0.00 average based on 0 ratings

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
19.000.000₫

Leave a Reply