10 students

Ma trận SEO giúp bạn được gì?

Khi kinh doanh, các bạn thường gặp 1 vấn đề là không tìm thấy khách hàng phù hợp. Còn tôi thì ngược lại, tôi có quá nhiều khách hàng phù hợp, nhiều đến nổi tôi không đáp ứng nổi nhu cầu của họ. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách để làm được điều thần kì đó.

Sự thật là tôi kinh doanh khá nhàn hạ khi khách hàng liên tục kéo đến, tôi không tốn tiền cho đội sales đi mò mẫm những khách hàng không có nhu cầu. Những khách đến với tôi họ đã có nhu cầu sẵn rồi, thậm chi họ chấp nhận mức giá tôi đưa ra mà không mắc công thuyết phục họ quá nhiều. Tôi chỉ còn việc nâng cấp vào bảo trị hệ thống Ma Trận SEO tạo khách hàng thời gian thực này và tự động hoá luôn khâu bán hàng, giao nhận và hậu mãi. Thế là tôi được giải phóng khỏi công việc. Tôi đi chơi, chăm sóc gia đình và tiền vẫn chảy vào túi.

Ngay cả trong từ điển, từ dịch vụ (service) luôn đứng trước từ thành công (success). Muốn tinh thông nghệ thuật phục vụ khách hàng, ta phải tinh thông việc trang bị cho khách hàng kiến thức, sản phẩm, dịch vụ và những mối quan hệ cá nhân mà họ muốn có, cần có hay nói đúng hơn là đáng được có trước, trong và sau khi hoàn thành giao dịch

Bạn có muốn có hệ thống như thế?

Đây là kết quả kinh doanh thực của 1 hệ thống của tôi, tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm thành công của tôi trong khoá học này

ma trận marketing online tạo khách hàng thời gian thực ma trận marketing online tạo khách hàng thời gian thực

Instructor

Bạn muốn khởi nghiệp thành công, bạn đã tìm đúng người

5.0
1 total
5
1
4
0
3
0
2
0
1
0

Reviews

  • thupham21393

    MA TRẬN SEO

    Cảm ơn thầy đã cho em những bài học rất bổ ích khi áp dụng vào công việc nâng cao khả năng thành công mà không có sách vở nào có thể dạy em ngoài đời .
6.900.000₫

Leave a Reply