1 student

Bí mật của sóng nhạc kích thích sự giàu có và hạnh phúc

Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý và các bác sỹ đầu ngành thần kinh, não bộ sẽ được kích thích đủ mạnh khi nghe các loại nhạc có cường độ trùng với sóng não (Anpha, Beta, Theta và Delta). Khi não bộ hoạt động hết công suất ở trạng thái Beta, dòng suy nghĩ của bạn sẽ tập trung tìm ra giải pháp để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống công việc một cách dễ dàng. Đây là tiền đề quan trọng để một giải pháp kinh doanh được bạn lóe ra trong đầu. Trước đây, phải rất lâu hoặc không thường xuyên Quân mới có một ý tưởng kinh doanh tốt. Chúng chợt đến và chợt đi trong hối tiếc và mơ hồ. Nhưng giờ đây thì khác. Quân kiểm soát được não bộ của mình, và yêu cầu nó tạo ra ý tưởng kinh doanh bất cứ lúc nào Quân muốn và đó là những ý tưởng thực tế, khả thi và chất lượng. Một cách tập luyện thể dục cho não rất tuyệt vời. Khi cần sáng tạo Quân chọn các bài nhạc Beta cực mạnh và tập trung sáng tạo hết cỡ. Và khi cần sâu chuỗi hồi tưởng lại các ý tưởng, Quân lại mở các bài nhạc sóng não từ Anpha. Để thư giản thư thái, Quân cần các bài  sóng Theta và cần một giấc ngủ chất lượng tái tạo năng lượng cho bộ não thì mở nhạc Delta. Một cách tuyệt vời, Quân tạo ra sự giàu có và hạnh phúc chỉ với một hành động đơn giản.

Những playlist nhạc trong khóa học này là một công thức thành công của Quân, nếu bạn thích hãy tự mix cho mình một phiên bản theo công thức Quân hướng dẫn và vậy là bạn có một công cụ tuyệt đỉnh để chinh phục sự thành công, giàu có và hạnh phúc.

Quân không muốn chỉ giữ bí mật nào cho mình vì thế Quân chi sẻ playlist nhạc này cũng như các bài phân tích chuyên sâu để bạn hiểu rõ cách vận hành của não bộ cũng như hướng dẫn cách thực nghe nhạc hợp lý. Quân gọi đây là một liệu trình để thoát ra sự nghèo khó và hướng đến sự hạnh phúc khi bạn sung túc đủ đầy tiền bạc và yêu thương những người thân và mọi người xung quanh mình.

Nào ta bắt đầu

Instructor

Lê Thành Hồng Quân

Bạn muốn khởi nghiệp thành công, bạn đã tìm đúng người

0.00 average based on 0 ratings

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Free

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *