Khoá học cách kiếm khách hàng cho dân sale bất động sản với Lê Thành Hồng Quân

Khoá học cách kiếm khách hàng cho dân sale bất động sản với Lê Thành Hồng Quân

Bán cái gì chứ bán đất và bán nhà rất khó vì đối tượng khách hàng của bạn là những người có rất nhiều tiền và họ rất cẩn trọng. Bạn là dân sale nhà đất, bạn không sở hữu nó, bạn chỉ bán giúp mà thôi, vậy làm sao để xây dựng lòng tin với khách hàng? Khoá học cách kiếm khách hàng cho dân sale bất động sản với Lê Thành Hồng Quân của tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ bạn cần làm gì, cần có những bước đi như thế nào để bán được. Bất động sản rất hot, bạn không bán được thì người khác sẽ nhảy vào bán thôi. Nhanh nhẹn nhạy bén là cái bạn cần. Trước khi quyết định đăng ký khoá học hãy để tôi chia sẻ vài điều nhé.

Mọi người muốn mua nhà đất thì họ tìm ở đâu? gặp ai?

Thói quen của mọi người bây giờ là lên Google tìm mọi thông tin. Hồi trước tôi dạy một nhân viên sale bất động sản, tôi đã yêu cầu anh ta gõ từ khoá Ba Son vào Google Search. Theo bạn thì kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ra sao? Câu trả lời là Vinhome, bạn thử đi xem có đúng không nhé. Thế thì tại sao khi tìm một địa danh mà lại ra kết quả về nhà đất. Vinhome là khu nhà ở cao cấp mà. Đó là do Vinhome đã dùng thủ thuật lợi dụng thuật toán của Google để ưu tiên từ khoá của Ba Son và Vinhome lên trang 1. Cách làm thì tôi có thể dạy bạn nhưng vấn đề là cách bạn kiên trì với nó là không hề dễ. Vinhome có hàng trăm nhân viên sale để làm 1 việc duy nhất đó và họ làm rất tốt. Nếu bạn đang bán nhà đất giúp một chủ đầu tư khác thì bạn cũng phải làm tương tự thôi vì không có cách nào khác để khách hàng thấy bạn đâu. Quên cách gọi điện đi, bạn đang ở Việt Nam chứ không phải ở Mỹ, sẽ không giống một bộ phim nào bạn từng xem đâu, dân ta bị lừa vì Telesale nhiều rồi nên cách đó không khả thi đâu.

Khoá học cách kiếm khách hàng cho dân sale bất động sản với Lê Thành Hồng Quân

Cái bạn cần làm là phải xây dựng hệ thống website và từ khoá từ trước khi dự án khởi công xây dựng thì may ra mọi kết quả tìm kiếm mới hướng về bạn chứ không phải một Seller khác. Tôi sẽ dạy bạn để bạn làm được điều đó. Nếu bạn nghĩ những kết quả tìm kiếm như thế chỉ cần thuê một công ty SEO làm giúp thì bạn lầm to rồi. Kinh nghiệm của tôi cho thấy những dịch vụ như thế không giúp bạn bán được nhà mà còn huỷ hoại danh tiếng của bạn. Nên nhớ, người mua nhà đất rất thận trọng, những bài SEO tổng thể chỉ làm rối họ thôi, bạn là người trong cuộc, chính bạn phải làm điều đó, như thế khách mới tin bạn, còn không tin họ sẽ tìm tới đối thủ của bạn. Tôi luôn có cách để xây dựng lòng tin giữa hai người xa lạ, trước tiên là phải trung thực và tỉ mỉ đã.

Kết luận

Nếu bây giờ bạn đang muốn bán được những thứ liên quan tới bất động sản mà mơ màng chưa biết cách thì cứ đăng ký Khoá học cách kiếm khách hàng cho dân sale bất động sản với Lê Thành Hồng Quân, tôi sẽ hướng dẫn các bạn từ con số 0. Hãy nhớ rằng bạn đang bán một thứ mà khách hàng dành cả nửa đời người tích luỹ để mua đấy.

Leave a Reply