Khoá học công thức thành công bán hàng online với Lê Thành Hồng Quân

Khoá học công thức thành công bán hàng online với Lê Thành Hồng Quân

Tôi biết rằng các bạn sẽ gõ từ khoá này lên Google để tìm kiếm một phép màu cứu vớt sự thất bại của bạn trong việc bán hàng online. Tuy nhiên để tránh hiểu lầm cho bạn và những người khác thì tôi xin nói thẳng là không có công thức nào cả. Buồn cười lắm đúng không. Tôi sẽ làm bạn hiểu đúng vần đề của cái tựa đề trên, cái công thức trên là công thức toán học của một trong các bước mà bạn dùng để xác định số lượng khách hàng thực tế. Nếu bạn làm đúng thì bạn sẽ có một lượng khách đủ lớn duy trì thu nhập của bạn. Vậy nên đừng cố gắng tìm một công thức thành công nào nhé, không tồn tại đâu, đừng nghe ai đó nói nó tồn tại để rồi tìm trong vô vọng. Tuy vậy cái tựa đề Khoá học công thức thành công bán hàng online với Lê Thành Hồng Quân mà tôi tạo ra vẫn để đó, để những người hiểu lầm vấn đề như bạn học khoá học này sẽ không còn hiểu lầm nữa. Trước khi bạn đăng ký thì hãy đọc sơ qua bài dưới nhé, tôi sẽ nói sơ qua một chút.

Cái công thức toán học nào mà xác định được số lượng khách hàng vậy?

Khoá học công thức thành công bán hàng online với Lê Thành Hồng Quân

Đầu tiên nên nói về các bước thực hiện đã.

  1. Đặt mục tiêu doanh thu: Đặt sao cho hợp lý chứ không nên quá viển vông nhé. Hãy thử với con số 100 triệu đồng/năm nhé.
  2. Tính toán số lượng đơn hàng: Cứ cho là 1 đơn hàng của bạn có giá trị 25 nghìn đồng nhé. Vậy thì giờ hãy tính với công thức sau để xác định đơn hàng nhé:
    [Doanh thu] = [Số đơn hàng] * [Giá trị 1 đơn hàng] 100 triệu       = [Số đơn hàng] * 25 nghìn
    [Số đơn hàng] = 100 triệu/25 nghìn = 4000 đơn hàng
  3. Xác định số lượng khách hàng thực tế: Bạn rao bán 100 lần thì có 100 nhìn thấy bạn, 60 người dừng lại xem, 10 người hỏi bạn về món hàng đó và chỉ có 2 người mua. Có một cái tên để mô tả cái trên gọi là Tì lệ chuyển đổi. Và cũng có công thức luôn, trong ví dụ trên Tỉ lệ chuyển đổi là 2%
    [Số lượng khách hàng lý thuyết] * [Tỉ lệ chuyển đổi] = [Số đơn hàng/Khách hàng thực tế] [Số lượng khách hàng lý thuyết] * 2% =4000 => [Số lượng khách hàng lý thuyết] = 4000/2% = 200 nghìn người

Kết luận

Như vậy, để có được doanh thu 100 triệu bạn cần tiếp cận ít nhất 200 nghìn người. Con số rất lớn, công việc phải làm rất nhiều. Đó chỉ là một trong những thứ mà bạn cần làm thôi, còn nhiều thứ để tính toán lắm vì còn đối thủ, rủi ro, cơ hội và nhiều thứ khác nữa. Hãy đăng ký Khoá học công thức thành công bán hàng online với Lê Thành Hồng Quân để tôi hướng dẫn bạn thêm để việc bán hàng online của bạn gặp thuận lợi nhiều hơn gặp rủi ro nhé.

Leave a Reply