Khoá học nghỉ thai sản vẫn kiếm được tiền với Lê Thành Hồng Quân

Khoá học nghỉ thai sản vẫn kiếm được tiền với Lê Thành Hồng Quân

Phụ nữ khi lấy chồng và sinh con thường sẽ ở nhà một thời gian để chăm sóc đứa bé. Thời gian nghỉ thai sản từ 6 tháng đến 1 năm hoặc hơn tuỳ trường hợp. Có trường hợp không muốn đi làm trở lại nữa. Tâm lý phụ nữ thay đổi sau khi sinh con và nếu bạn là những người phụ nữ hiện đại không muốn phụ thuộc hoàn toàn vào gia đình nhà chồng thì hãy bắt tay vào việc kiếm tiền ngay bằng chính sức của mình. Tuy nhiên nếu bước vào thương trường mà chưa trang bị vũ khí thì bạn sẽ rất mệt mỏi đấy. Tôi đang mở Khoá học nghỉ thai sản vẫn kiếm được tiền với Lê Thành Hồng Quân để giúp những phụ nữ như bạn đang ngồi ở nhà mà vẫn kiếm được chút tiền để trang trải cho bé đấy. Trước khi đăng ký, hãy đọc sơ qua những chia sẻ của tôi đã nhé.

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà thôi, không phải đi đâu cả, Drop Shipping là cần câu cơm của bạn.

Khoá học nghỉ thai sản vẫn kiếm được tiền với Lê Thành Hồng Quân

Để làm được điều mà ai cũng muốn đó là “Ngồi ở nhà vẫn kiếm được tiền” thì bạn phải chuận bị mọi thứ ít nhất 1 năm. Mọi thứ ở đây là những kiến thức và một quy trình đủ để bạn quản lý. Những thứ bạn cần chuần bị gồm những bước sau:

  1. Xác định mặt hàng bạn muốn bán (quần áo, mỹ phẩm, đồ trẻ em, thức ăn sạch …)
  2. Tìm kênh bán hàng phù hợp (Website, Facebook, Instagram, Tiki, Sendo, Lazada …)
  3. Tìm đơn vị vận tải phù hợp (Chồng của bạn ^^, VNpost – EMS, Viettel Post, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem, …)
  4. Viết bài quảng cáo sản phẩm (đây là khâu quan trọng và lý do bạn phải chuẩn bị từ trước khi sinh em bé, khi học tôi sẽ giải thích kỹ lý do và cách làm phù hợp cho từng mặt hàng)
  5. Phân tích thị trường bằng công cụ có sẵn (Trong khoá học tôi sẽ dạy) để bán đúng người bán đúng nơi.
  6. Ngồi chờ khách hàng tới tìm bạn !!

Kết luận

Tuy số bước thực hiện ít vậy thôi nhưng số lượng công việc bạn phải làm rất lớn và phần lớn các bạn rất nản ở bước thứ 4. Không sao, tôi có cách, tôi biết cách và chính tôi sẽ giúp bạn vượt qua bước khó nhất để bạn thành công. Hãy đăng ký Khoá học nghỉ thai sản vẫn kiếm được tiền với Lê Thành Hồng Quân đi các mẹ bỉm sữa, ngồi ở nhà không làm gì chán lắm đấy !!

Leave a Reply