Khoá học thu hút khách hàng mua quần áo online với Lê Thành Hồng Quân

Khoá học thu hút khách hàng mua quần áo online với Lê Thành Hồng Quân

Nếu bạn đang có suy nghĩ mở một cửa hàng kinh doanh quần áo thì bạn cần biết rằng hiện nay bạn không phải người duy nhất bán mặt hàng này. Đương nhiên rồi vì giờ chỉ riêng trên mạng xã hội cũng đã có rất nhiều shop thời trang từ nhỏ đến lớn rồi. Đó là đối thủ của bạn chứ không phải đối tác của bạn, nếu bạn mắc bất kỳ một sai lầm nào thì coi như bạn thất bại. Khởi đầu không xuôi thì đuôi không lọt, hãy trang bị kiến thức vững vàng thì may ra bạn mới đứng vũng được. Thế thì làm cách nào để bạn dù có mắc sai lầm cũng “không chết ngay”. Tôi đã dạy rất nhiều người muốn kinh doanh online và tôi luôn có một câu trả lời chung cho cho câu hỏi làm sao để không chết khi đối thủ dựa vào sai lầm của bạn để tiêu diệt bạn, đó là bạn phải xây dựng cho mình một nguồn khách hàng ổn định, để làm gì, để khi một khách hàng bỏ đi thì phải có khách hàng khách vào thay thế, nghe bất cần quá đúng không nhưng thực tế bạn phải lạnh lùng như vậy đó. Đó là chuyện tôi đang nói về nguồn khách hàng chứ không phải về dịch vụ nên bạn không cần phải nghĩ về chuyện chăm sóc khách hàng, chuyện đó chúng ta không bàn ở đây. Vậy thì hãy đăng ký Khoá học thu hút khách hàng mua quần áo online với Lê Thành Hồng Quân. Tôi sẽ dạy bạn cách để xây dựng nguồn khách hàng ổn định dài lâu mà bạn mong muốn.

Các vấn đề mà bạn cần biết khi bán hàng online nói chung và bán quần áo nói riêng.

Khoá học thu hút khách hàng mua quần áo online với Lê Thành Hồng Quân

  1. Khách hàng dùng google tìm kiếm quần áo thì phải thấy bạn ở trang nhất, họ không rảnh để bật sang trang 2 tìm bạn đâu. Đối thủ của bạn đang nằm ở trang 1 google search rồi. Nhiệm vụ của bạn là chiếm trang 1 và phải đứng ở vị trí đầu tiên.
  2. Khi họ tìm thấy bạn rồi làm sao để giữ chân họ bằng một Landing Page hoàn chỉnh. Bạn phải làm sao để khi khách hàng đọc Landing Page xong phải click vào nút mua hàng của bạn thì bạn mới thành công.
  3. Xác định rõ kênh bán hàng để từ đó tìm khách hàng tiềm năng bằng công cụ phân tích từ khoá.

Kết luận

Khoá học thu hút khách hàng mua quần áo online với Lê Thành Hồng Quân mà tôi tạo ra sẽ giúp bạn kiếm được một nguồn khách hàng rất lớn, và khi nó đã lớn rồi thì bạn không cần phải bận tâm đối thủ là ai và họ đang làm gì. Hãy cứ làm tốt việc của mình và bạn sẽ thắng. Hãy đăng ký khoá học của tôi để học những kiến thức mà chính tôi là người đã vận dụng thành công.

Leave a Reply